Hotline: (028)38 723 666 - 096 971 6035
Email: sales@phannhan.vn

NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME

Mã sản phẩm: NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME
Thương hiệu: UNISYS
Xuất xứ:
Bảo hành:
Ghi chú: Giới thiệu về hệ thống nhà thông minh “ UNISYS SMARTHOME”:  Giải pháp nhà thông minh Unisys là gói giải pháp hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế và công nghệ của CHLB Đức. Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dể dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hoặc tablet,
Giới thiệu về hệ thống nhà thông minh “ UNISYS SMARTHOME”:
 • Giải pháp nhà thông minh Unisys là gói giải pháp hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế và công nghệ của CHLB Đức. Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dể dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hoặc tablet, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu.
 • Unisys SmartHome tự hào là thành viên của ZigBee-tổ chức công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng hàng đầu thế giới, đem đến cho khách hàng sự kết nối không giới hạn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng phần mềm Unisys SmartHome lên Smartphone sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, chiếc điện thoại của bạn đã biến thành một chiếc điều khiển cảm ứng các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của bạn một cách dễ dàng. Chạm nhẹ và vuốt để có thể bật tắt đền, rèm cửa, điều hòa, tivi,….một cách tiện lợi và dễ dàng.
Đặc biệt, người già và trẻ nhỏ trong gia đình vẫn có thề sử dụng hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh của bạn theo cách truyền thống.
 • Tuyệt vời hơn, bạn có thể cài đặt ngữ cảnh phối hợp hoạt động không giới hạn, đặt lịch hẹn giờ bật –tắt các thiết bị trong nhà từ xa…. Thông qua các kịch bản ngữ cảnh được cài đặt trước, thiết bị điện sẽ “tự động” làm nhiệm vụ của mình theo thời gian và ý muốn của chủ nhân. Khả năng kiểm soát tối đa, điều khiển thiết bị ở bất kỳ nơi đâu chính là ưu điểm tuyệt vời của Unisys SmartHome.
 • Hãy tưởng tượng, khi những vị khách đến chơi nhà bạn sẽ ngạc nhiên, thích thú vô cùng khi bạn có thể ngồi một chỗ và điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà và tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Dễ dàng lắp đặt, linh hoạt chi phí, tiết kiệm năng lượng, tiện ích tuyệt đối… Unisys SmartHome sẽ giúp ước mơ về ngôi nhà thông minh của bạn không còn là điều xa vời.
 • Với việc phát triển công nghệ và nhu cầu hưởng thụ cuộc sồng ngày càng cao, Unisys SmartHome hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp mang tính đột phá giúp quý khách được sống trong tiện nghi ngôi nhà của mình một cách thoải mái và hài lòng. Hãy để những chuyên gia về nghiên cứu phát triển nhà thông minh của Unisys Việt Nam phục vụ quý khách ngay bây giờ!
      Tính năng nổi bật của giải pháp nhà thông minh Unisys:
 • Sang trọng, tiện nghi: Thiết bị sử dụng được thiết kế tinh xảo theo tiêu chuẩn của CHLB Đức, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE).
 • Dễ dàng thi công, thay thế: Không đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hạ tầng điện gây tốn kém, phù hợp với đế công tắc âm tường sẵn có, chỉ cần tháo thiết bị cũ và lắp thiết bị của Unisys mà không phải đi lại dây.
 • Điều khiển giám sát qua Smartphone: Kiểm soát ngôi nhà thông qua điện thoại và tablet ở bất kì nơi đâu.
 • Kết nối không dây Zigbee: Các thiết bị được kết nối không giới hạn, phối hợp hoạt động đem lại trải nghiệm tiện lợi cho người dung.
 • Cài đặt kịch bản ngữ cảnh sử dụng: Cho phép người dung thiết lập chế độ tự động, đóng mở tất cả thiết bị điện trong nhà theo kịch bản cài đặt trước.
 • Đặt lịch, hẹn giờ bật tắt các thiết bị: Bật tắt hẹn giờ đối với từng thiết bị, bật tắt theo giờ, theo ngày, theo tuần.
 • Phần mềm đa ngôn ngữ: Giao diện tiếng Việt, tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trên Android và iPhone.
      Và tuyệt vời hơn, Hệ thống phần mềm phát triển theo công nghệ của CHLB Đức được tích hợp đa chức năng All in One, kiểm soát:
 
 1. Hệ thống đèn chiếu sang
 2. Hệ thống thiết bị điện trong nhà
 3. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào
 4. Hệ thống điều khiển rèm mành            tự động
 5. Hệ thống kiểm soát môi trường
 6. Hệ thống âm thanh đơn và đa vùng
 7. Hệ thống giám sát an ninh,        chống trộm
 8. Hệ thống kiểm tra sức khỏe, y    tế cho các thành viên trong gia   đình
 9. Hệ thống dự báo thời tiết
- See more at: http://unisyssmarthome.net/p/unisys-smarthome/#sthash.KfFGh60L.dpuf
UNISYS SMARTHOME

UNISYS SMARTHOME


Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH


Chi tiết
Unisys 0004A - Hệ thống trung tâm (Comfort - Customize)

Unisys 0004A - Hệ thống trung tâm (Comfort - Customize)


36

Chi tiết