Hotline/Zalo: 096 971 6035 - 098 330 1700
091 679 4617 - (028)38 723 666 -
 
Email: sales@phannhan.vn
GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH


Chi tiết
Unisys 0004A -  Hệ thống trung tâm (Comfort - Customize)

Unisys 0004A - Hệ thống trung tâm (Comfort - Customize)


36

Chi tiết
NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME

NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME


Chi tiết
UNISYS SMARTHOME

UNISYS SMARTHOME


Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH UNISYS
Unisys SmartHome là gói giải pháp Nhà Thông Minh hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế tinh xảo và công nghệ của CHLBĐức .Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản ,dễ dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hay tablet,bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu ,mang lại cuộc sống dễ dàng hơn ,an toàn hơn cho người sử dụng.
Nhà thông minh Unisys SmartHome sử dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây Zigbee và wifi ,3G nên dễ dàng lắp đặt ,không tốn chi phí thay đổi thiết kế hạ tầng điện .Khả năng kiểm soát tối đa ,điều khiển thiết bị điện ở bất kỳ nơi đau chính là ưu điểm tuyệt vời của Unisys SmartHome.
Unisys 0004A - Hệ thống trung tâm (Comfort - Customize)
Thiết bị xử lý trung tâm và kết nối mạng ZigBee
Khởi tạo mạng, điều khiển và kiểm soát toàn bộ các thiết bị trong hệ thống SmartHome.Có khả năng quản lý, kết nối và điều khiển trên 750 thiết bị trong nhà. Tích hợp tính năng an ninh kết nối với camera,hỗ trợ cài đặt simcard báo động chống trộm.
NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME
Giới thiệu về hệ thống nhà thông minh “ UNISYS SMARTHOME”:  Giải pháp nhà thông minh Unisys là gói giải pháp hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế và công nghệ của CHLB Đức. Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dể dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hoặc tablet, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu. - See more at: http://unisyssmarthome.net/p/unisys-smarthome/#sthash.KfFGh60L.dpuf
UNISYS SMARTHOME
HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH UNISYS Unisys SmartHome là gói giải pháp Nhà Thông Minh hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế tinh xảo và công nghệ của CHLBĐức .Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản ,dễ dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hay tablet,bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu ,mang lại cuộc sống dễ dàng hơn ,an toàn hơn cho người sử dụng. Nhà thông minh Unisys SmartHome sử dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây Zigbee và wifi ,3G nên dễ dàng lắp đặt ,không tốn chi phí thay đổi thiết kế hạ tầng điện .Khả năng kiểm soát tối đa ,điều khiển thiết bị điện ở bất kỳ nơi đau chính là ưu điểm tuyệt vời của Unisys SmartHome. - See more at: http://phannhan.vn/p/giai-phap-nha-thong-minh/#sthash.3MsIGlOq.dpuf